Tìm hiểu về hình dáng, cường độ chịu lực của gạch block không nung

Tìm hiểu về hình dáng, cường độ chịu lực của gạch block không nung – Trong các công trình thi công xây dựng hiện nay thì gạch block không nung hay gạch block xây tường là loại gạch được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy so với các loại gạch đất nung thông thường thì loại gạch này có gì đặc biệt.

Xem thêm:

Ưu điểm của gạch Terrazzo lát vỉa hè

Gạch lát vỉa hè tại Hà nội giá rẻ

Thông số – Kích thước – Trọng lượng gạch Terrazzo

gach-block-ha-phuong

So sánh về hình dáng gạch không nung và gạch đất nung có sự khác nhau sau đây:

+ Đối với loại gạch đất nung thì để xây dựng tường thì có rất ít kiểu dáng: sử dụng gạch đặc và loại gạch 4 lỗ hay 6 lỗ.

Gạch block không nung có nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể phù hợp với mọi công trình xây dựng: gạch để đúc bê tông, gạch dùng đóng cọc thép, có gạch đặc,.. Gạch không nung có nhiều loại đa dạng, có những loại lại có kích thước lớn hơn rất nhiều so với gạch nung (lớn hơn 5 đến 11 lần) cho phép chủ đầu tư giảm chi phí trát vữa và đẩy nhanh được tiến độ xây dựng, giúp giảm nguồn nhân công.

So sánh về cường độ chịu lực của gạch block không nung và gạch đất nung:

+ Đặc biệt đối với những vị trí yêu cầu có cường độ chịu lực rất cao (từ 300 đến 400kg/cm2) gạch xi măng cốt liệu thì có thể đáp ứng được nhưng gạch nung thì không.

+ Đối với các công trình xây thêm mà cần giảm tải trọng lượng thì loại gạch bê tông khí chưng áp hay loại gạch bê tông bọt có thể đáp ứng tốt trong khi gạch đất nung truyền thống thì phải tính toán trọng lượng dựa vào móng hay cột.

+ Do ưu điểm có thể chịu lực được cao trên từng viên gạch do đó có thể giảm tải lượng cốt pha phải sử dụng.

+ Ngoài ra gạch block không nung giảm đáng kể được lượng vữa trát dính, cũng như thi công đường điện sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhằm giảm tỉ lệ nứt gãy khi thay đổi nhiệt độ cũng như có thể cách âm cách nhiệt tốt hơn nhiều so với loại gạch đất nung.

Gạch vỉa hè chất lượng cao được Công Ty Gạch Vỉa Hè Đại Phương cung cấp rộng rãi trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc. Nhằm mang tới một môi trường bền vững, những vỉa hè, sân trường xanh sạch đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ cung ứng gạch tốt nhất, giá cả phải chăng

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn
> Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định
> Mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn
> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài
> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Miền Bắc
> Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,
> Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua Hotline

Tin Liên Quan