Dự báo giá gạch Terrazzo 2017 toàn miền bắc

Hà Nội sẽ lát mới vỉa hè hơn 600 tuyến phốvậy  giá gạch Terrazzo 2017 sẽ thay đổi như thế nào?

Vỉa hè tại những con phố chính và khu phố cổ, trung tâm chính trị Ba Đình sẽ được lát đá, các phố khác được lát gạch. Để chỉnh trang hơn 600 tuyến hè phố, Hà Nội sẽ cần đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng.

TỔNG HỢP GIÁ GẠCH TERRAZZO, GẠCH BLOCK, GẠCH LÁT VỈA HÈ

gia-gach-terrazzo

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa hoàn tất đề án cải tạo, chỉnh trang hè phố đến năm 2020. Theo đó, thành phố sẽ xây dựng bộ thiết kế mẫu hè phố để áp dụng trong công tác đầu tư, cải tạo hè phố, mẫu thiết kế đồng bộ trong sử dụng vật liệu, màu sắc của bó vỉa, gạch lát vỉa hè trên một tuyến phố hoặc cùng một đoạn phố, nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Khu vực phố cổ quận Hoàn Kiếm sẽ được bó vỉa và lát hè bằng đá xẻ. Các khu phố cũ và khu vực hồ Hòan  Kiếm, trung tâm chính trị Ba Đình sẽ được lát hè bằng đá hoặc gạch block, gạch Terrazo.

Gạch lát vỉa hè tại Hà nội giá rẻ

Các đường dạo công viên, vườn hoa, ven hồ, quảng trường sẽ được chỉnh trang, lát hè bằng gạch block, hè phố được hạ xuống tạo lối đi cho xe đạp, xe máy, xe lăn của người tàn tật…

Trên các tuyến phố có vỉa hè trên 3m sẽ được lát gạch cùng loại khác màu làm ranh giới giữa phần để xe đạp, xe máy với chiều rộng khoảng 2m, đảm bảo còn 1,5m vỉa hè cho người đi bộ.

Song song với việc chỉnh trang, nhà chức trách sẽ giải tỏa những công trình trên hè phố không còn nhu cầu sử dụng, các công trình lấn chiếm, gây mất mỹ quan đô thị.

Đề án được thực hiện theo 3 giai đoạn, từ nay đến năm 2014, cơ quan thực hiện sẽ lập quy hoạch thiết kế đô thị riêng cho từng tuyến phố, làm cơ sở cho việc khảo sát, thiết kế phục vụ công tác chỉnh trang, cải tạo hè phố. Bên cạnh đó sẽ cải tạo thí điểm khoảng 5 tuyến hè phố mỗi quận.

Giai đoạn 2 đến  năm 2017, thành phố đầu tư cải tạo khoảng 186 tuyến phố. Giai đoạn 3 đến năm 2020, đầu tư chỉnh trang bổ sung 388 phố.

Gạch Miền Bắc chuyên cung cấp các loại gạch lát vỉa hè chất lượng cao !

Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại Gạch, gồm:
– Gạch Terrazzo.
– Gạch bê tông.
– Gạch không nung.

Với công nghệ lực ép hơn 450 tấn & đây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm gạch chất lượng cao, đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với mọi công trình.

Bán Giá Gốc – Giao Hàng Tận Nơi – Chất Lượng Đảm Bảo

- Giản giá đặc biệt cho các công trình lớn, công ty xây dựng và dự án khu dân cư.

- Gạch của chúng tôi sản xuất đại  trà bằng máy móc công nghệ tiên tiến . Ép ướt thủy lực

Tin Liên Quan