Địa chỉ công ty gạch lát vỉa hè terrazzo,gạch block tại hà nội

 Địa chỉ công ty gạch lát vỉa hè terrazzo,gạch block tại hà nội, công ty nào cung cấp gạch lát vỉa hè uy tín tại Hà Nội.

Xem thêm:

Gạch lát vỉa hè tại Hà nội giá rẻ

Bán lẻ gạch lát vỉa hè, gạch terrazzo, gạch block giá rẻ tại Hà Nội

dia-chi-cong-ty-nha-may-gach-lat-via-he-terrazzo

Gạch Miền Bắc chuyên cung cấp các loại gạch lát vỉa hè chất lượng cao !

Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại Gạch, gồm:
– Gạch Terrazzo.
– Gạch bê tông.
– Gạch không nung.

Với công nghệ lực ép hơn 450 tấn & đây chuyền hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm gạch chất lượng cao, đa dạng kiểu mẫu, phù hợp với mọi công trình.

Bán Giá Gốc – Giao Hàng Tận Nơi – Chất Lượng Đảm Bảo

  • Giản giá đặc biệt cho các công trình lớn, công ty xây dựng và dự án khu dân cư.
  • Gạch của chúng tôi sản xuất đại  trà bằng máy móc công nghệ tiên tiến . Ép ướt thủy lực

Lịch Sử Công Ty – Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lỉnh vực kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch lát vỉa hè sân vườn như là gạch Terrazzo, con sâu và trồng cỏ. Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, năm 2007 chúng tôi đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất gạch Terrazzo tiên tiến nhất và từ đó đến nay chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và nâng năng xuất lên 1,5 triệu viên/năm.

Quản Lý Chất Lượng – Với tiêu chí lấy chất lượng làm thế mạnh kinh doanh, chúng tôi đã và đang áp dụng chặt chẻ hệ thống quản lý chất lượng thông qua quy trình Lean Manufacturing và 5S. Chúng tôi luôn cam kết nổ lực hết mình để đem lại sản phẩm Terrazzo  chất lượng cao, ổn định đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 7744:2007.

 

Giá Thành Cạnh Tranh – Sự kinh doanh thành công của đối tách luôn là tiêu chí hàng đầu của Gạch Terrazzo như trong slogan của công ty “Nhà Phân Phối Gạch Chuyên Nghiệp” . Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng về công nghệ, chất lượng và nguyên vật liệu để đem lại sản phẩm giá trị cao và cạnh tranh nhất.

 

Khách Hàng Là Tài Sản Chiến Lược – Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đối tác và tìm cách đáp ứng mọi nhu cầu về sản phảm, chất lượng, giá cả và giao hàng.

 

Tag: nhà sản xuất gạch terrazzo, nhà cung cấp gạch terrazzo, nhà phân phối gạch terrazzo, tìm nhà cung cấp gạch terrazzo, gạch terrazzo các loại, công ty sản xuất gạch terrazzo, tìm mua gạch lát vỉa hè, tìm mua gạch terrazzo

 

-Theo gạch lát vỉa hè Đại Phương-

Tin Liên Quan